Người Mẹ Vĩ Đại - Last Blossom (2011)

Thông tin

Người Mẹ Vĩ Đại

Last Blossom (2011)

8 4 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 125 phút

  Nội dung phim

Khoảnh khắc chia ly đẹp nhất thế gian là khi nào? Đó phải là ký ức biệt ly tươi sáng nhất, quý giá nhất, khiến chúng ta mãi mãi nhớ về người ấy. Vậy người đầu tiên sẽ khiến ta nhớ mãi là ai? Mỗi cá nhân hẳn có một đáp án riêng, song có lẽ câu trả lời được lựa chọn nhiều nhất là “người mẹ”. Mẹ đưa ta đến với thế gian này, mẹ trao cho ta tình thương yêu vô bờ bến mà không ai có thể sánh bằng, và… mẹ tiếp thêm cho ta niềm tin và hy vọng rằng trong thế giới cô đơn, lạnh lẽo này, ta không hề đơn độc. Nhưng hoa nở rồi hoa sẽ tàn. Cuộc đời mẹ cũng vậy. Sẽ ra sao nếu một ngày, mẹ không còn trên đời nữa?

“The Last Blossom” sẽ giúp ta lắng lại tâm hồn và cảm nhận bằng con tim: “mẹ của ta đã luôn tuyệt vời như vậy đấy”.Diễn viên chínhBae Jong Ok trong vai người mẹ (In Hee)

Kim Gap Soo trong vai người bố (Jung Cheol)
Kim Ji Young trong vai bà nội

 Yoon Joon Sang trong vai Geun Deok - em trai của In Hee

Seo Young Hee trong vai vợ Geun Deok  Từ khóa

Người Mẹ Vĩ Đại , Last Blossom , xem phim Last Blossom vietsub, Người Mẹ Vĩ Đại trọn bộ phim Người Mẹ Vĩ Đại Thuyết minh, Người Mẹ Vĩ Đại lồng tiếng, phim lẻ Người Mẹ Vĩ Đại, Người Mẹ Vĩ Đại full HD, watch Last Blossom free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color