Người Máy Và Frank - Robot And Frank (2012)

Thông tin

Người Máy Và Frank

Robot And Frank (2012)

10 5 10 0
Tình trạng: 2012 Thời lượng: 89 phút

  Nội dung phim

Bộ phim Viễn tưởng Người Máy Và Frank Robot And Frank : Trong tương lai gần, Frank - một tên trộm gác kiếm, đã nuôi lớn hai đứa trẻ. Họ lo ngại ông không thể sống một mình. Họ bị cám dỗ để ông trong một trại dưỡng lão cho đến khi con trai của Frank đưa ra một lựa chọn khác. Chống lại mong muốn của cha, anh đã mua một robot được lập trình biết đi, biết nói chuyện với con người nhằm cải thiện sức khỏe tinh thần và vật chất của ông. Là một câu chuyện vui vẻ và có chút đau lòng về việc nhận ra bạn bè và người thân ở những nơi không ngờ đến.


Poster : PhuongBG
14/3 Full-VIP

  Từ khóa

Người Máy Và Frank , Robot And Frank , xem phim Robot And Frank vietsub, Người Máy Và Frank trọn bộ phim Người Máy Và Frank Thuyết minh, Người Máy Và Frank lồng tiếng, phim lẻ Người Máy Và Frank, Người Máy Và Frank full HD, watch Robot And Frank free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color