Người Mẫu Hoàn Hảo - Plump Revolution (2013)

Thông tin

Người Mẫu Hoàn Hảo

Plump Revolution (2013)

5.8 29 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 84 phút

  Nội dung phim

Một hình mẫu lý tưởng, Do Ah có một dáng người thanh mảnh hoàn hảo và khuôn mặt tuyệt đẹp. Cô ấy là người mẫu hàng đầu ở Hàn Quốc mặc dù cô có chút nhạy cảm quá mức làm mọi người cảm thấy khó chịu. Cô ấy ghét nhất là những người thừa cân và những gì cô ấy quan tâm nhất là giúp đỡ người thừa cân. Một ngày nọ, Do Ah làm việc với một nhiếp ảnh gia, Kang Do Gyeong. Cô bị thu hút bởi chàng nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đẹp trai này. Nhưng tiếc thay, người đàn ông mơ ước của cô chỉ đem lòng yêu một cô gái mũm mĩm. Cô ấy quyết định phải tăng cân để giành lấy trái tim của anh ấy!

  Từ khóa

Người Mẫu Hoàn Hảo , Plump Revolution , xem phim Plump Revolution vietsub, Người Mẫu Hoàn Hảo trọn bộ phim Người Mẫu Hoàn Hảo Thuyết minh, Người Mẫu Hoàn Hảo lồng tiếng, phim lẻ Người Mẫu Hoàn Hảo, Người Mẫu Hoàn Hảo full HD, watch Plump Revolution free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color