Người Lạ Trong Nhà - The Stranger Within (2013)

Thông tin

Người Lạ Trong Nhà

The Stranger Within (2013)

5.9 505 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Người Lạ Trong Nhà/The Stranger Within Sau một thử thách đau thương, nữ diễn viên nổi tiếng Emily Moore (Warren) và chồng của bác sĩ tâm thần của mình, Robert (Baldwin) đi thư giãn bằng 1 kỳ nghỉ ở một hòn đảo Địa Trung Hải tuyệt đẹp. Nhưng vào đêm đầu tiên tại nhà, một phụ nữ trẻ (Butler) đến với máu trên tay mình và bị kích động bởi cái chết của bạn trai trong một tai nạn đi bộ đường dài. Robert đề nghị đưa vào và giúp đỡ các cô gái trẻ, nhưng hành vi gợi ý của cô khiến Emily tự hỏi cô ấy có thể là một mối đe dọa cho cuộc hôn nhân của họ ... hoặc cuộc sống của chính bản thân cô.

  Từ khóa

The Stranger Within , Người Lạ Trong Nhà , xem phim The Stranger Within vietsub, Người Lạ Trong Nhà trọn bộ phim Người Lạ Trong Nhà Thuyết minh, Người Lạ Trong Nhà lồng tiếng, phim lẻ Người Lạ Trong Nhà, Người Lạ Trong Nhà full HD, watch The Stranger Within free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color