Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường - The Incredible Hulk (2008)

Thông tin

Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường

The Incredible Hulk (2008)

7.8 341 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 114 Phút

  Nội dung phim

Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường/The Incredible Hulk Bruce Banner, một nhà khoa học xuất sắc với một quá khứ mây về gia đình của mình, được tham gia vào một tai nạn trong phòng thí nghiệm của ông khiến ông trở thành tiếp xúc với bức xạ gamma và Nanomeds (Một cuộc sống hình thức nhỏ bé đó là nghĩa vụ để chữa lành vết thương nhưng đã giết chết tất cả mọi thứ mà họ đã liên lạc). Bối rối và tò mò về sự tồn tại của mình, Banner phát hiện ra rằng kể từ khi vụ tai nạn, bất cứ khi nào ông trở nên giận dữ, ông biến thành một con quái vật khổng lồ xanh phá hủy tất cả mọi thứ trong tầm nhìn trong một hành động giận dữ. Quá khứ bí ẩn của Lý Tiểu Long và câu trả lời cho lý do tại sao các bức xạ có tác dụng này trở nên tiết lộ với anh ta như sinh của ông David Banner Cha can thiệp với hy vọng sẽ tiếp tục thử nghiệm trên người.

  Từ khóa

the incredible hulk , Người Khổng Lồ Xanh , Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường , xem phim The Incredible Hulk vietsub, Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường trọn bộ phim Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường Thuyết minh, Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường lồng tiếng, phim lẻ Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường, Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường full HD, watch The Incredible Hulk free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color