Người Khổng Lồ Xanh - Hulk (2003)

Thông tin

Người Khổng Lồ Xanh

Hulk (2003)

6.1 76 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 138 phút

  Nội dung phim

Người Khổng Lồ Xanh/Hulk xoay quanh nhà vật lý Bruce Banner. Trong quá trình nghiên cứu một loại vũ khí mới, anh đã nhiễm một lượng lớn bức xạ gamma và trở thành kẻ khổng lồ da xanh. Hulk mang trong người một sức mạnh kinh hồn không kiểm soát được mỗi khi tức giận.Sau khi biết được bí mật về Bruce Banner, Emil Blonsky – một điệp viên siêu lợi hại chấp nhận tiêm vào người loại huyết thanh đặc biệt và biến thành thực thể khổng lồ Abomination mạnh hơn cả Hulk.Cuộc chiến giữa Hulk và Abomination sẽ diễn ra như thế nào? Khác hẳn với những phim siêu nhân khác: làm anh hùng cứu thế trong những chiếc mặt nạ, Hulk khai thác một câu chuyện hoàn toàn khác. Với nhiều tình tiết hấp dẫn, bộ phim xây dựng nên hình tượng một người khổng lồ xanh trong đội ngũ siêu anh hùng và trở thành nguồn cảm hứng cho những phiên bản Hulk về sau.

  Từ khóa

Người Khổng Lồ Xanh , Hulk , xem phim Hulk vietsub, Người Khổng Lồ Xanh trọn bộ phim Người Khổng Lồ Xanh Thuyết minh, Người Khổng Lồ Xanh lồng tiếng, phim lẻ Người Khổng Lồ Xanh, Người Khổng Lồ Xanh full HD, watch Hulk free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color