Người Hùng Ong Xanh - The Green Hornet (2011)

Thông tin

Người Hùng Ong Xanh

The Green Hornet (2011)

6.8 314 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 119 phút

  Nội dung phim

Người Hùng Ong Xanh/The Green Hornet là bộ phim hành động, hài hước xoay quanh hai người bạn Britt Reid và Kato. Britt Reid là người thừa kế tòa soạn báo lớn nhất Los Angeles nên anh ta sống buông thả và thỏa sức ăn chơi. Đến một ngày nọ khi cha mình qua đời, anh mới nhận ra nhiều điều và bất ngờ thay anh đã gặp được một nhân viên tên Kato. Reid thực sự khán phục tài võ nghệ của Kato và cả hai cùng nhau khẳng định chính bản thân mình bằng cách trừ diệt cái ác, bảo vệ mọi người dưới biệt danh Thanh Phong Hiệp. Và đối thủ của họ là tên trùm tội phạm Benjamin Chudnofsky, kẻ luôn coi Thanh Phong Hiệp là cái gai trong mắt và luôn muốn trừ khử bộ đôi này bằng mọi giá để thống trị các thế lực ngầm của hắn trong thành phố. Liệu ai sẽ là người chiến thắng?

  Từ khóa

Người Hùng Ong Xanh , The Green Hornet , xem phim The Green Hornet vietsub, Người Hùng Ong Xanh trọn bộ phim Người Hùng Ong Xanh Thuyết minh, Người Hùng Ong Xanh lồng tiếng, phim lẻ Người Hùng Ong Xanh, Người Hùng Ong Xanh full HD, watch The Green Hornet free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color