Người Hùng Của Tôi - A Wonderful Moment (2013)

Thông tin

Người Hùng Của Tôi

A Wonderful Moment (2013)

7.9 209 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 135 Phút

  Nội dung phim

Người Hùng Của Tôi/A Wonderful Moment Giám đốc âm nhạc nhà hát thiếu nhi Yoo Il Han (Kim Rae Won) nhận được lời đề cử có một không hai tham dự buổi thử giọng cho bản nhạc kịchthuộc hàng bom tấn của Broadway "The Great King Jung-jo" với giải thưởng lên đến 10 triệu đô la. Il Han đã phát hiện ra Young-gwang, cậu bé có lai Filipino và Hàn Quốc, người có năng khiếu và một chất giọng thiên phú. Cả hai đã hợp tác, làm việc chăm chỉ để tạo ra một kiệt tác nghê thuật. Bộ đôi nhạc kịch rực rỡ đã gây ấn tượng và đi thẳng vào vòng chung kết. Nhưng tại thời điểm quan trọng, Il han đứng trước sự lựa chọn khó khăn, một đề nghị mà ông khó có thể từ chối.

  Trailers & Videos

Trailer Người Hùng Của Tôi

Phim lẻ , Hài hước , Tình Cảm , Hàn Quốc

      Từ khóa

    A Wonderful Moment , Người Hùng Của Tôi , xem phim A Wonderful Moment vietsub, Người Hùng Của Tôi trọn bộ phim Người Hùng Của Tôi Thuyết minh, Người Hùng Của Tôi lồng tiếng, phim lẻ Người Hùng Của Tôi, Người Hùng Của Tôi full HD, watch A Wonderful Moment free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color