Người Hobbit Đại Chiến Với Rồng Lửa - The Hobbit 2: The Desolation Of Smaug (2013)

Thông tin

Người Hobbit Đại Chiến Với Rồng Lửa

The Hobbit 2: The Desolation Of Smaug (2013)

8.2 205 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 186 phút

  Nội dung phim

Tiếp nối câu chuyện trong phần một, The Hobbit: An Unexpected Journey, vào năm ngoái, phim kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Bilbo Baggins và cuộc hành trình với phù thủy Gandalf cùng 13 người lùn, dẫn đầu bởi Thorin Oakenshield. Họ mang một nhiệm vụ lịch sử là đi đòi lại Lonely Mountain và vương quốc Người lùn đã mất của Erebor. The Hobbit: The Desolation Of Smaug là phần hai của loạt phim “The Hobbit” với câu chuyện có thể xem là những gì diễn ra trước cuộc phiêu lưu của Frodo và những người bạn trong “Lord of the Rings”. Bilbo Baggin vẫn tiếp tục hành trình của mình cùng 13 chú lùn đi qua Vương Quốc Mộc Tiên, qua khu rừng của Beorn, Rừng Nhơ Nhuốc, những cạm bấy, thị trấn Dale, và cuối cùng là cổng của Erebor, chống lại quyền uy của con rồng Smaug, giành lại vương quốc của họ với sự trợ giúp của pháp sư áo xám Gandalf.

  Từ khóa

người hobbit đại chiến với rồng lửa , The Hobbit 2: The Desolation Of Smaug , xem phim The Hobbit 2: The Desolation Of Smaug vietsub, Người Hobbit Đại Chiến Với Rồng Lửa trọn bộ phim Người Hobbit Đại Chiến Với Rồng Lửa Thuyết minh, Người Hobbit Đại Chiến Với Rồng Lửa lồng tiếng, phim lẻ Người Hobbit Đại Chiến Với Rồng Lửa, Người Hobbit Đại Chiến Với Rồng Lửa full HD, watch The Hobbit 2: The Desolation Of Smaug free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color