Người Hobbit 3: Đại chiến 5 Cánh Quân - The Hobbit: The Battle Of The Five Armies (2014)

Thông tin

Người Hobbit 3: Đại chiến 5 Cánh Quân

The Hobbit: The Battle Of The Five Armies (2014)

8.8 4168 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 155 Phút

  Nội dung phim

Người Hobbit: Đại chiến 5 Cánh Quân The Hobbit: The Battle of The Five Armies sẽ là bản anh hùng ca cuối cùng về chuyến phiêu lưu của Bilbo Baggins, Thorin Oakenshield và tộc người lùn Hobbit. Sau khi tìm lại kho báu tại quê hương mình, tộc người lùn đã vô tình làm thức dậy một kẻ thù chết người. Con thú khổng lồ đầy giận dữ đã trút cơn thịnh nộ của lửa xuống những người dân vô tội của Thị trấn Lake. là phần cuối cùng của series phim nói về người Hobbit. Đoàn quân người lùn của Thorin đã đặt được chân tới hang ổ của con rồng Smaug xấu xa. Chàng Hobbit quả cảm Bilbo và những người lùn lúc này đang ở rất gần Erebor và kho báu lẽ ra thuộc về họ. Chỉ có điều, có quá nhiều biến cố và thế lực đang nhăm nhe ập tới ngay sau khi họ đánh bại được rồng Smaug.

  Trailers & Videos

Trailer Người Hobbit 3: Đại chiến 5 Cánh Quân

Phim lẻ , Viễn Tưởng , Thần Thoại , Hành Động , Mỹ

      Từ khóa

    The Hobbit: The Battle of The Five Armies , Người Hobbit: Đại chiến 5 Cánh Quân , Người Hobbit 3 , xem phim The Hobbit: The Battle Of The Five Armies vietsub, Người Hobbit 3: Đại chiến 5 Cánh Quân trọn bộ phim Người Hobbit 3: Đại chiến 5 Cánh Quân Thuyết minh, Người Hobbit 3: Đại chiến 5 Cánh Quân lồng tiếng, phim lẻ Người Hobbit 3: Đại chiến 5 Cánh Quân, Người Hobbit 3: Đại chiến 5 Cánh Quân full HD, watch The Hobbit: The Battle Of The Five Armies free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color