Người Dơi Và Robin - Batman Vs. Robin (2015)

Thông tin

Người Dơi Và Robin

Batman Vs. Robin (2015)

8.2 257 10 0
Tình trạng: Full RAW Thời lượng: 79 phút

  Nội dung phim

Bóng tối của thành phố Gotham là không có chỗ cho một đứa trẻ nhưng Damian Wayne là không có đứa trẻ bình thường. Bây giờ mang áo của Robin, ông đám cháy một đường mòn bướng bỉnh và đôi khi liều lĩnh cùng với cha mình, Batman. Trong khi điều tra hiện trường vụ án, Robin gặp một nhân vật bí ẩn, Talon, người dẫn anh vào một khóa học thay đổi sự sống thông qua các độ sâu của xã hội bí mật Gotham, được gọi là Tòa án của Owls. Đó là một cuộc hành trình nguy hiểm đó sẽ buộc Batman và Robin để đối mặt với kẻ thù nguy hiểm nhất của họ, mỗi khác!

Người Dơi Và Robin Trong khi Damian Wayne phải đấu tranh để đối phó với không-giết quy tắc của Batman, ông đã sớm bắt đầu tin rằng số phận của ông nằm trong một xã hội bí mật được gọi là, Tòa án của Owls.

  Trailers & Videos

Trailer Người Dơi Và Robin

Phim lẻ , Hành Động , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    Người Dơi Và Robin , Batman Vs. Robin , xem phim Batman Vs. Robin vietsub, Người Dơi Và Robin trọn bộ phim Người Dơi Và Robin Thuyết minh, Người Dơi Và Robin lồng tiếng, phim lẻ Người Dơi Và Robin, Người Dơi Và Robin full HD, watch Batman Vs. Robin free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color