Người Dịch Chuyển Thời Gian - Time Renegades (2016)

Thông tin

Người Dịch Chuyển Thời Gian

Time Renegades (2016)

6.5 81 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Người Dịch Chuyển Thời Gian/Time Renegades Đúng vào thời khắc giao thừa của năm 1983, giáo viên Trung học Jihwan cầu hôn người đồng nghiệp, cũng chính là người mà anh vẫn yêu thương – Yoonjung (Lim Soo-jung). Nhưng chỉ một vài phút sau, Jihwan nhận một nhát dao chí mạng khi đang truy đuổi gã móc túi vừa mới “chôm chỉa” ví tiền của Yoonjung. Cũng vào ngày đầu tiên của năm 2015, cảnh sát Geon-woo (Lee Jin-uk) bị bắn bởi một kẻ tình nghi. Hai người đàn ông sống ở hai thời đại khác nhau trải qua thời khắc sinh tử của cuộc đời vào cùng một thời điểm, được cứu sống tại cùng một bệnh viện. Dường như mọi việc sẽ không có gì đáng nói, nếu như sau khi trở lại từ bờ vực cái chết, họ bắt đầu “thấy” nhau qua những giấc mơ.

  Từ khóa

Người Dịch Chuyển Thời Gian , Time Renegades , xem phim Time Renegades vietsub, Người Dịch Chuyển Thời Gian trọn bộ phim Người Dịch Chuyển Thời Gian Thuyết minh, Người Dịch Chuyển Thời Gian lồng tiếng, phim lẻ Người Dịch Chuyển Thời Gian, Người Dịch Chuyển Thời Gian full HD, watch Time Renegades free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color