Người Đi Săn - The Chaser (2008)

Thông tin

Người Đi Săn

The Chaser (2008)

7.7 58 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 123 phút

  Nội dung phim

Người Đi Săn Joong Ho, một “tay cớm” bị sa thải vì ăn đút lót phải vạ vật ở những chốn được gọi là “điểm mát-xa” với những cô gái làm tiền. Sự mất tích bí ẩn của những cô gái gọi và đặc biệt là sau khi cô gái mang tên Min Ji biến mất, Joong Ho phát hiện ra các vụ việc đều từ một khách hàng, hay ít nhất là một số điện thoại di động giống nhau. Nghi ngờ có dấu vết của buôn người, Joong Ho lao vào tìm kiếm Min Ji theo cách của mình vì thấy có cơ hội để trở lại làm người tốt chứ không phải do mối quen biết với nạn nhân mất tích. Do mâu thuẫn giữa cảnh sát và cơ quan pháp lý cùng giới truyền thông, tên giết người Yeong Min lại được trả tự do..

  Từ khóa

The Chaser , Người Đi Săn , xem phim The Chaser vietsub, Người Đi Săn trọn bộ phim Người Đi Săn Thuyết minh, Người Đi Săn lồng tiếng, phim lẻ Người Đi Săn, Người Đi Săn full HD, watch The Chaser free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color