Người Đi Dưới Địa Ngục - Constantine (2005)

Thông tin

Người Đi Dưới Địa Ngục

Constantine (2005)

6.7 165 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 121 phút

  Nội dung phim

John Constantine được tiếp cận bởi Det. Angela Dodson người cần sự giúp đỡ của mình để chứng minh rằng cái chết của em gái sinh đôi của cô Isabel là không một vụ tự tử. Người phụ nữ đã chết là một người Công giáo mộ đạo và Angela từ chối chấp nhận rằng cô ấy đã có thể lấy cuộc sống của chính mình. Cô ấy hỏi Constantine để được giúp đỡ bởi vì anh đã có một danh tiếng để đối phó với các huyền bí. Trong thực tế, ông là một thợ săn quỷ mục đích duy nhất trên trái đất là để gửi quỷ trở lại vùng nether. John mình đã xuống địa ngục - như một người đàn ông trẻ, ông quá tự sát và bây giờ biết rằng ông là mệnh để trở lại ở đó về cái chết của mình - nhưng hy vọng rằng những việc làm tốt của mình bằng cách nào đó có thể tìm thấy anh ta một nơi ở trên thiên đường. Khi anh nhìn vào cái chết của Isabel, anh nhận ra rằng ma quỷ đang cố gắng để vượt qua thế giới con người và những trận đánh của ông dẫn anh ta vào một cuộc xung đột trực tiếp với Satan.

  Từ khóa

Người Đi Dưới Địa Ngục , Constantine , xem phim Constantine vietsub, Người Đi Dưới Địa Ngục trọn bộ phim Người Đi Dưới Địa Ngục Thuyết minh, Người Đi Dưới Địa Ngục lồng tiếng, phim lẻ Người Đi Dưới Địa Ngục, Người Đi Dưới Địa Ngục full HD, watch Constantine free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color