Người Đẹp Và Chàng Ngốc - The Beast And The Beauty (2013)

Thông tin

Người Đẹp Và Chàng Ngốc

The Beast And The Beauty (2013)

6.9 72 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 98 phút

  Nội dung phim

Người Đẹp Và Chàng Ngốc/The Beast And The Beauty Bộ phim kể về Hae Joo là một cô gái xinh đẹp nhưng do gặp tai nạn đã khiến mắt bị mù tạm thời và cũng nhờ đó mà cô gặp được Dong Gun. Dong Gun tuy không mấy đẹp trai nhưng anh luôn hết lòng giúp đỡ cho Hae Joo. Mỗi khi Hae Joo hỏi về diện mạo của mình, Dong Gun luôn cảm thấy hổ thẹn nên nói rằng giống Joon Ha, một người bạn thời phổ thông rất đẹp trai. Rồi Hae Joo phẫu thuật thành công, mắt cô sáng lại bình thường. Joon Ha thật sự đang đứng trước mặt cô khiến Dong Gun phải tìm cách lấy lại cô bạn gái của mình.

  Từ khóa

người đẹp và chàng ngốc , the beast and the beauty , xem phim The Beast And The Beauty vietsub, Người Đẹp Và Chàng Ngốc trọn bộ phim Người Đẹp Và Chàng Ngốc Thuyết minh, Người Đẹp Và Chàng Ngốc lồng tiếng, phim lẻ Người Đẹp Và Chàng Ngốc, Người Đẹp Và Chàng Ngốc full HD, watch The Beast And The Beauty free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color