Người Đẹp Báo Thù - Haywire (2012)

Thông tin

Người Đẹp Báo Thù

Haywire (2012)

4.9 32 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Người Đẹp Báo Thù/Haywire là một bộ phim hành động được thực hiện bởi đạo diễn Steven Soderberg cùng sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Gina Carano, Antonio Banderas, Michael Douglas, Ewan McGregor, Channing Tatum and Michael Fassbender. Phim kể về nhân vật đặc vụ chìm Mallory Kane (hành nghề tự do) được một tổ chức thuê để xử lý những phi vụ mà chính phủ nước sở tại không thể kiểm soát nổi. Sau nhiệm vụ giải cứu con tin ở Barcelona, Mallory nhanh chóng được phái đi thực hiện nhiệm vụ khác ở Dublin. Tuy nhiên nhiệm vụ lần này thất bại và cô nhận ra rằng mình đã bị phản bội, cô cần phải sử dụng tất cả các kỹ năng và mánh khóe để trốn chạy sự truy lùng gắt gao trên toàn thế giới, bảo vệ gia đình mình và hơn hết để trả thù những kẻ đã phản bội cô.

  Trailers & Videos

Trailer Người Đẹp Báo Thù

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Hình Sự , Mỹ

      Từ khóa

    Người Đẹp Báo Thù , Haywire , xem phim Haywire vietsub, Người Đẹp Báo Thù trọn bộ phim Người Đẹp Báo Thù Thuyết minh, Người Đẹp Báo Thù lồng tiếng, phim lẻ Người Đẹp Báo Thù, Người Đẹp Báo Thù full HD, watch Haywire free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color