Người Đàn Ông Bé Nhỏ - Little Man (2006)

Thông tin

Người Đàn Ông Bé Nhỏ

Little Man (2006)

6.9 3619 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 98 phút

  Nội dung phim

Phim Người Đàn Ông Bé Nhỏ – Little Man full hd thuyết minh sau khi rời khỏi nhà tù, người lùn tội phạm Calvin Sims tham gia với anh trai của mình moron Percy ăn cắp một viên kim cương lớn đắt tiền trong một đồ trang sức cho tên cướp Walken. Họ đang bị truy đuổi bởi cảnh sát, và Calvin ẩn đá trong ví của hành Vanessa Edwards, vợ của Darryl Edwards muốn có một em bé. Percy thuyết phục Calvin ăn mặc như một đứa bé và bị bỏ lại ở phía trước của ngôi nhà của Edwards để vào bên trong ngôi nhà và lấy kim cương. Darryl và Vanessa giữ Calvin cho ngày cuối tuần và quyết định tiếp nhận anh ta, trong khi Walken đe dọa Darryl để có được đá trở lại.

  Từ khóa

Người Đàn Ông Bé Nhỏ , Little Man , xem phim Little Man vietsub, Người Đàn Ông Bé Nhỏ trọn bộ phim Người Đàn Ông Bé Nhỏ Thuyết minh, Người Đàn Ông Bé Nhỏ lồng tiếng, phim lẻ Người Đàn Ông Bé Nhỏ, Người Đàn Ông Bé Nhỏ full HD, watch Little Man free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color