Người Chủ Mưu - Miss Conspirator (2012)

Thông tin

Người Chủ Mưu

Miss Conspirator (2012)

6.5 13 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 115 phút

  Nội dung phim

Người Chủ Mưu bộ phim kể về Chun Soo Ro là một cô gái quá lứa lỡ thì mắc bệnh hoảng sợ, thường phải dựa dẫm vào người em gái.Một lần nọ khi cơn hoảng sợ lại bùng phát, Chun Soo Ro đã được một nữ tu giúp đỡ. Đổi lại, Chun Soo Ro đã giao giúp nữ tu quà tặng đến cho một người mà không ngờ mình sẽ dính vào một chuyện đã khiến đời cô thay đổi hoàn toàn... Trong tình cảnh bị cả cảnh sát và hai băng nhóm tội phạm truy lùng. Liệu Chun Soo Ro sẽ ứng phó thế nào khi phải chạy trốn trong tinh thần hoảng loạn cực độ?

  Từ khóa

Người Chủ Mưu , Miss Conspirator , xem phim Miss Conspirator vietsub, Người Chủ Mưu trọn bộ phim Người Chủ Mưu Thuyết minh, Người Chủ Mưu lồng tiếng, phim lẻ Người Chủ Mưu, Người Chủ Mưu full HD, watch Miss Conspirator free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color