Người Chỉ Điểm - The Informant (2009)

Thông tin

Người Chỉ Điểm

The Informant (2009)

10 5 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 108 Phút

  Nội dung phim

Bộ phim là một câu chuyện có thật, là sự kết hợp giữa hai bộ phim nổi tiếng "A beautiful mind" và "The insider". Dựa trên câu chuyện nổi tiếng của Kurt Eicherwald, bộ phim kể về Mark Whitacre, một tiến sỹ tốt nghiệp từ trường đại học danh giá, một ngôi sao mới nổi tại công ty ADM những năm 1990. Không chỉ nổi tiếng về tài quản lý, Whitacre còn nổi tiếng vì là CEO đầu tiên dám lật tẩy các vụ điều chỉnh giá cả phi pháp của các tập đoàn lớn. Whitacre đã bí mật thu thập hàng trăn cuộc video và điện thoại trong vài năm để tố cáo với FBI về một trong những vụ điều chỉnh giá cả lớn nhất trong lịch sử.

 

  Từ khóa

Người Chỉ Điểm , The Informant , xem phim The Informant vietsub, Người Chỉ Điểm trọn bộ phim Người Chỉ Điểm Thuyết minh, Người Chỉ Điểm lồng tiếng, phim lẻ Người Chỉ Điểm, Người Chỉ Điểm full HD, watch The Informant free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color