Người Bố Hoàn Lương - The Chaperone (2011)

Thông tin

Người Bố Hoàn Lương

The Chaperone (2011)

8 40 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 103 phút

  Nội dung phim

Người Bố Hoàn Lương/The Chaperone Bộ phim kể về Bradstone đã từng là một tay cướp sừng sỏ và anh phải vào tù vì chuyện đó. Vợ và con gái anh vô cùng xấu hổ về điều này. Vào tù, Ray giành phần lớn thời gian để đọc sách và suy nghĩ và anh hứa với lòng sẽ thay đổi khi được ra khỏi tù.Và Ray quyết tâm thực hiện điều hứa ấy. Con gái Ray giờ đã lớn, là một học sinh trung học đáng yêu. Nhưng mọi việc không được như ý muốn, con gái anh không thừa nhận anh, vợ anh cũng thờ ơ với anh trong khi những kẻ xấu luôn muốn lôi kéo anh trở về con đường trộm cướp.

  Từ khóa

Người Bố Hoàn Lương , The Chaperone , xem phim The Chaperone vietsub, Người Bố Hoàn Lương trọn bộ phim Người Bố Hoàn Lương Thuyết minh, Người Bố Hoàn Lương lồng tiếng, phim lẻ Người Bố Hoàn Lương, Người Bố Hoàn Lương full HD, watch The Chaperone free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color