Người Bảo Vệ Kinh Thánh - Bulletproof Monk (2003)

Thông tin

Người Bảo Vệ Kinh Thánh

Bulletproof Monk (2003)

7.6 450 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 104 Phút

  Nội dung phim

Người Bảo Vệ Kinh Thánh Một nhà sư huyền bí (Châu Nhuận Phát) đã trãi qua 60 năm chu du vòng quanh thế giới với sứ mệnh bảo vệ một Cuộn Giấy Cổ chứa đựng bí mật về một quyền năng tối thượng. Bây giờ đã đến lúc Nhà sư phải tìm kiếm truyền nhân để bảo vệ Cuộn Giấy Cổ. Theo những dấu hiệu của lời sấm truyền, nhà sư phát hiện ra anh chàng du đãng Kar là người được chỉ định để trở thành Người bảo vệ Cuộn Giấy Cổ.Liệu Nhà sư có thể cảm hóa Kar từ một kẻ bụi đời du thủ du thực trở thành một chiến binh đấu tranh vì cuộc sống an lành của nhân loại?

  Trailers & Videos

Trailer Người Bảo Vệ Kinh Thánh

Phim lẻ , Hành Động , Võ Thuật , Mỹ , Hồng Kông

      Từ khóa

    Người Bảo Vệ Kinh Thánh , Bulletproof Monk , xem phim Bulletproof Monk vietsub, Người Bảo Vệ Kinh Thánh trọn bộ phim Người Bảo Vệ Kinh Thánh Thuyết minh, Người Bảo Vệ Kinh Thánh lồng tiếng, phim lẻ Người Bảo Vệ Kinh Thánh, Người Bảo Vệ Kinh Thánh full HD, watch Bulletproof Monk free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color