Người Bạn Bất Đắc Dĩ - St. Vincent (2014)

Thông tin

Người Bạn Bất Đắc Dĩ

St. Vincent (2014)

7.6 57 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 102 Phút

  Nội dung phim

Phim Người Bạn Bất Đắc Dĩ có sự góp mặt của danh hài Bill Murray, một ứng viên nặng ký cho giải thưởng diễn viên xuất sắc trong mùa giải này, . Trong phim St. Vincent - 2014 ông thủ vai chính mang tên St. Vincent, người bạn bất đắc dĩ với cậu bé cạnh nhà, cậu bé có cha mẹ vừa ly hôn. Vốn là một người cựu chiến binh, St. Vincent đem đến cho cậu bé rất nhiều bài học có ích và cảm động về cuộc sống vốn đầy rẫy những sự khó khăn. Phim gây cười rất tự nhiên bởi những sự cố trong cuộc sống sinh hoạt của đôi bạn lệch tuổi này. 

  Trailers & Videos

Trailer Người Bạn Bất Đắc Dĩ

Phim lẻ , Hài hước , Tình Cảm , Mỹ

      Từ khóa

    St. Vincent , Người Bạn Bất Đắc Dĩ , xem phim St. Vincent vietsub, Người Bạn Bất Đắc Dĩ trọn bộ phim Người Bạn Bất Đắc Dĩ Thuyết minh, Người Bạn Bất Đắc Dĩ lồng tiếng, phim lẻ Người Bạn Bất Đắc Dĩ, Người Bạn Bất Đắc Dĩ full HD, watch St. Vincent free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color