Ngọn Gió Yêu Thương - Windstruck (2004)

Thông tin

Ngọn Gió Yêu Thương

Windstruck (2004)

6.8 270 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 123 phút

  Nội dung phim

Ngọn Gió Yêu Thương/Windstruck là câu chuyện về cô nàng cảnh sát Kyung Jin và thầy giáo trẻ Myung Woo. Hai người tình cờ tham gia phá một vụ buôn bán ma túy với chiếc còng kết chặt cánh tay. Định mệnh đã khiến họ "kết" nhau từ đấy. Ngọn Gió Yêu Thương Nhưng rồi trong một chuyến săn lùng tội phạm, Kyung Jin đã vô tình đưa Myung Woo vào tình thế nguy hiểm. Cô nghĩ rằng chính tay mình đã bắn chết người yêu. Liệu rồi tình yêu của họ sẽ đi đến đâu? Nữ cảnh sát Kyung Jin (Jeon Ji Hyun) đuổi theo một tên giật túi xách, hôm đó là ngày nghỉ của cô nhưng cô vẫn rượt đuổi cho bằng được. Kyung Jin nhìn nhầm Myung Woo (Jang Hyuk) là kẻ cướp nên đã bắt anh. Chính mối nhân duyên này đã mang họ lại với nhau và họ bắt đầu nảy sinh tình cảm.

  Từ khóa

Ngọn Gió Yêu Thương , Windstruck , xem phim Windstruck vietsub, Ngọn Gió Yêu Thương trọn bộ phim Ngọn Gió Yêu Thương Thuyết minh, Ngọn Gió Yêu Thương lồng tiếng, phim lẻ Ngọn Gió Yêu Thương, Ngọn Gió Yêu Thương full HD, watch Windstruck free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color