Ngọn Đồi Câm Lặng - Silent Hill (2006)

Thông tin

Ngọn Đồi Câm Lặng

Silent Hill (2006)

6.7 80 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 125 phút

  Nội dung phim

Ngọn Đồi Câm Lặng/Silent Hill Trên đường đi đưa cô con gái nhỏ Sharon của mình đến 1 nơi chữa bệnh, Rose đã dừng chân tại 1 thành phố hẻo lánh của vùng đồi Silent. Trong lúc còn đang hoang mang trước khung cảnh vắng lặng thì Rose phát hiện ra Sharon đã mất tích. Cố gắng truy tìm dấu vết của con gái, Rose đã phát hiện ra khi màn đêm bao phủ xuống thành phố thì đó cũng là lúc bóng tối trỗi dậy đầy kinh hoàng. Bị mắc bẫy ở 1 nơi chỉ toàn là chết chóc cùng các con quái vật khủng khiếp, liệu Rose có tìm ra cách để cứu Sharon hay không?

  Từ khóa

Ngọn Đồi Câm Lặng , Silent Hill , xem phim Silent Hill vietsub, Ngọn Đồi Câm Lặng trọn bộ phim Ngọn Đồi Câm Lặng Thuyết minh, Ngọn Đồi Câm Lặng lồng tiếng, phim lẻ Ngọn Đồi Câm Lặng, Ngọn Đồi Câm Lặng full HD, watch Silent Hill free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color