Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khóa Của Quỷ - Silent Hill: Revelation (2012)

Thông tin

Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khóa Của Quỷ

Silent Hill: Revelation (2012)

6.4 99 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 94 phút

  Nội dung phim

Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khóa Của Quỷ/Silent Hill: Revelation là hàng loạt sự kiện khó giải thích xoay quanh nhân vật chính Heather Mason và người cha trong lần sinh nhật thứ 18 của cô. Cuộc phiêu lưu khám phá thân phận thực sự của Heather đã đưa cô chìm sâu trong thế giới ma quái của Silent Hill và mãi mãi không thể thoát ra.Với nhiều cảnh quay rùng rợn chắc chắn Silent Hill: Revelation sẽ khiến những khán giả của thể loại kinh dị hài lòng.

  Từ khóa

Silent Hill: Revelation , Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khóa Của Quỷ , Ngọn Đồi Câm Lặng , Chìa Khóa Của Quỷ , xem phim Silent Hill: Revelation vietsub, Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khóa Của Quỷ trọn bộ phim Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khóa Của Quỷ Thuyết minh, Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khóa Của Quỷ lồng tiếng, phim lẻ Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khóa Của Quỷ, Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khóa Của Quỷ full HD, watch Silent Hill: Revelation free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color