Ngôi Trường Ma - 6/5 (2014)

Thông tin

Ngôi Trường Ma

6/5 (2014)

8.1 194 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Ngôi Trường Ma Phim kể về 1 nhóm học sinh lớp 12 tinh quái, trưởng nhóm là BIG một người gan dạ và thường hay tới những ngôi nhà hoang tìm ma để chúng tỏ mình. Khi kỳ nghĩ hè tới BIG và các bạn cùng lớp, cùng với đàn em khóa dưới 11 của mình lên kế hoạch tới một ngôi trường cũ để tìm và chứng minh nguyên nhân ngôi nhà bị bỏ hoang, nhưng ngoài lý do ở đấy có tồn tại một vong hồn của một nam sinh mà BIG đưa ra, thì đấy còn có cả một bí mật lớn hơn. Đấy là cái chết của 3 giáo viên tại trường, đang đợi nhóm khám phá. Phim thuộc thể loại ma kinh dị, có nhiều tình tiết hài hước của những nam sinh trong độ tuổi quậy phá của mình.

  Từ khóa

ngôi trường ma , 6/5 , xem phim 6/5 vietsub, Ngôi Trường Ma trọn bộ phim Ngôi Trường Ma Thuyết minh, Ngôi Trường Ma lồng tiếng, phim lẻ Ngôi Trường Ma, Ngôi Trường Ma full HD, watch 6/5 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color