Ngôi Sao Nhạc Rock - Rock Star (2001)

Thông tin

Ngôi Sao Nhạc Rock

Rock Star (2001)

0 0 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 105 Phút

  Nội dung phim

Với sự khám phá thú vị về phim thể loại âm nhạc, bộ phim tràn ngập những giai điệu cuồng nhiệt, cháy bỏng của Rock. Nội dung phim không chỉ dựa theo câu chuyện có thật ngoài đời mà còn là điển hình cho bước đi thường thấy của một ca sĩ trẻ.

Chirs Cole, một thợ sửa máy bình thường nhưng đam mê nhạc rock. Ban ngày làm việc và tối đến, anh chăm chỉ luyện hát theo phong cách của thần tượng Bobby Bear, ca sĩ chính của ban nhạc lừng danh “Rồng thép”. Cơ hội đến với Chirs khi Bobby bị đuổi khỏi ban nhạc vì tính ngạo mạn và anh được chọn là người thay thế. Phải chăng, đây là con đường trải hoa hồng để Chirs tiến đến thành công trong sự nhiệp âm nhạc?

  Từ khóa

Ngôi Sao Nhạc Rock , Rock Star , xem phim Rock Star vietsub, Ngôi Sao Nhạc Rock trọn bộ phim Ngôi Sao Nhạc Rock Thuyết minh, Ngôi Sao Nhạc Rock lồng tiếng, phim lẻ Ngôi Sao Nhạc Rock, Ngôi Sao Nhạc Rock full HD, watch Rock Star free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color