Ngôi Nhà Ma Ám - The Haunting In Connecticut (2009)

Thông tin

Ngôi Nhà Ma Ám

The Haunting In Connecticut (2009)

8.4 113 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Ngôi Nhà Ma Ám/The Haunting In Connecticut là một bộ phim kinh dị của điện ảnh phim mỹ dựa trên một câu chuyện có thật, kể về một gia đình phải chuyển đến sống gần một bệnh viện để tiện việc chữa trị cho cậu con trai đang bị ung thư. Gia đình này bắt đầu chứng kiến những sự việc lạ kỳ, phi thường mà ban đầu họ cho rằng do những căn thẳng từ việc chữa trị bệnh gây ra. Nhưng sau đó, họ phát hiện ra rằng ngôi nhà mới của họ là một nhà xác cũ, nơi cửa ngõ để thông hành với thế giới bóng tối.

  Từ khóa

ngôi nhà ma ám , The Haunting In Connecticut , xem phim The Haunting In Connecticut vietsub, Ngôi Nhà Ma Ám trọn bộ phim Ngôi Nhà Ma Ám Thuyết minh, Ngôi Nhà Ma Ám lồng tiếng, phim lẻ Ngôi Nhà Ma Ám, Ngôi Nhà Ma Ám full HD, watch The Haunting In Connecticut free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color