Ngôi Nhà Kinh Dị - Dream Home (2010)

Thông tin

Ngôi Nhà Kinh Dị

Dream Home (2010)

5.6 437 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 96 phút

  Nội dung phim

Ngôi Nhà Kinh Dị/Dream Home Để có được một căn nhà ở thành phố nơi giá bất động sản đang lên vùn vụt, họ tự hỏi, “Liệu bạn có cần phải giết ai đó không?” Đó là tiền đề tuyệt vời để xây dựng nên “Dream Home”, một bộ phim kinh dị dành cho những người thích suy ngẫm. Bộ phim vừa là một câu chuyện ly kỳ hồi hộp nói về âm mưu giết người trên một căn hộ cao tầng tại Hồng Kông, đồng thời cũng là một lời châm biếm dành cho một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới này, nơi giá bất động sản đã tăng lên 15% một cách khác thường kể từ khi nó được trao trả về cho Trung Quốc năm 1997.

  Từ khóa

ngôi nhà kinh dị , Dream Home , xem phim Dream Home vietsub, Ngôi Nhà Kinh Dị trọn bộ phim Ngôi Nhà Kinh Dị Thuyết minh, Ngôi Nhà Kinh Dị lồng tiếng, phim lẻ Ngôi Nhà Kinh Dị, Ngôi Nhà Kinh Dị full HD, watch Dream Home free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color