Ngôi Nhà Chết Chóc - Dream Home (2010)

Thông tin

Ngôi Nhà Chết Chóc

Dream Home (2010)

7 171 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 96 phút

  Nội dung phim

ể có được một căn nhà ở thành phố nơi giá bất động sản đang lên vùn vụt, họ tự hỏi, “Liệu bạn có cần phải giết ai đó không?” Đó là tiền đề tuyệt vời để xây dựng nên “Dream Home”, một bộ phim kinh dị dành cho những người thích suy ngẫm. Bộ phim vừa là một câu chuyện ly kỳ hồi hộp nói về âm mưu giết người trên một căn hộ cao tầng tại Hồng Kông, đồng thời cũng là một lời châm biếm dành cho một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới này, nơi giá bất động sản đã tăng lên 15% một cách khác thường kể từ khi nó được trao trả về cho Trung Quốc năm 1997. Bộ phim chuyển cảnh một cách thông minh giữa phong cách kinh dị Guignol cổ điển thô ráp và một câu chuyện về nỗi tuyệt vọng trong lĩnh vực bất động sản, lý do đã đưa kẻ giết người đến nông nỗi này. Đây có thể là bộ phim chém giết duy nhất từ trước tới nay có cốt truyện trung tâm xoay quanh sự khủng hoảng nhà đất.

  Trailers & Videos

Trailer Ngôi Nhà Chết Chóc

Phim lẻ , Kinh dị , 18+ , Cấp 3 , Trung Quốc

      Từ khóa

    Ngôi Nhà Chết Chóc , Dream Home | Wai Dor Lei Ah Yut Ho , xem phim Dream Home vietsub, Ngôi Nhà Chết Chóc trọn bộ phim Ngôi Nhà Chết Chóc Thuyết minh, Ngôi Nhà Chết Chóc lồng tiếng, phim lẻ Ngôi Nhà Chết Chóc, Ngôi Nhà Chết Chóc full HD, watch Dream Home free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color