Ngôi Nhà Bí Ẩn - Dark House 2014 (2014)

Thông tin

Ngôi Nhà Bí Ẩn

Dark House 2014 (2014)

10 5 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: ????

  Nội dung phim

Bộ phim này do đạo diễn nổi tiếng Victor Salva (đạo diễn film Jeepers Creepers) và với ngôi sao phim kinh dị Tobin Bell (Saw), Zack Ward (Transformers) và Luke Kleintank . Phim nói về những câu chuyện của Nick Di Santo (Kleintank) có thể nhìn thấy trong tương lai. Nick biết khi nào và làm thế nào mọi người sẽ chết. Anh này đến thăm mẹ trong bệnh viện tâm thần, chỉ biết rằng cha mình đã mất từ ​​lâu vẫn còn sống. Ngay sau đó, Nick thấy cha của mình trong một căn biệt thự bị bỏ hoang, trong đó nhà một thế lực đen tối và bí ẩn.

 

  Từ khóa

Ngôi Nhà Bí Ẩn , Dark House 2014 , xem phim Dark House 2014 vietsub, Ngôi Nhà Bí Ẩn trọn bộ phim Ngôi Nhà Bí Ẩn Thuyết minh, Ngôi Nhà Bí Ẩn lồng tiếng, phim lẻ Ngôi Nhà Bí Ẩn, Ngôi Nhà Bí Ẩn full HD, watch Dark House 2014 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color