Ngôi Làng Ma Quái - Ladda Land (2011)

Thông tin

Ngôi Làng Ma Quái

Ladda Land (2011)

7.5 79 10 0
Tình trạng: SD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Thi quyết định mua một ngôi nhà mới cho vợ, Pan, cùng hai đứa con tại khu Ladda. Mọi thứ đều tốt đẹp và cuộc sống của họ rất vui...cho đến một ngày người ta phát hiện xác chết của một cô hầu gái bị giết dã man trong ngôi nhà cạnh bên. Những người trong khu Ladda bắt đầu gặp phải hình ảnh của cô gái xấu số và họ cho rằng cô ta đã bị ám, mọi người dần chuyển đi nơi khác. Đến khi Pan và bọn trẻ bắt đầu nghe những âm thanh lạ trong ngôi nhà của họ, thì cô ấy bắt đầu lo sợ và muốn cùng chồng mình cũng nên dọn đi nơi khác. Thi buộc phải quyết định lựa chọn ở lại ngôi nhà mà anh từng ao ước hay phải bỏ đi vì sự an toàn của gia đình.

  Trailers & Videos

Trailer Ngôi Làng Ma Quái

Phim lẻ , Kinh dị , Mỹ

      Từ khóa

    Ngôi Làng Ma Quái , Ladda Land , xem phim Ladda Land vietsub, Ngôi Làng Ma Quái trọn bộ phim Ngôi Làng Ma Quái Thuyết minh, Ngôi Làng Ma Quái lồng tiếng, phim lẻ Ngôi Làng Ma Quái, Ngôi Làng Ma Quái full HD, watch Ladda Land free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color