Ngôi Biệt Thự Ma Ám

Haunted High (2012)

6.4 74 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 84 Phút

  Nội dung phim

Rehan được cha của mình đề nghị đến Koti, gần Shimla xem xét bán ngôi biệt thự bỏ hoang và cố gắng không để mất hợp đồng này , Khi đến nơi, anh không để ý đến lời cảnh báo từ người dân địa phương là ngôi biệt thự bị ám ảnh bởi "Shaitan".

Ngay sau đó, anh nghe thấy tiếng la hét và những chuyển động không thể giải thích được trong ngôi biệt thự ông phát hiện ra rằng có hai thực thể đã tồn tại lâu đài này trong 80 năm. Rehan sẽ sớm thấy mình được chuyển về ngày 17 tháng 8 năm 1936, một nơi ông hy vọng sẽ thay đổi quá khứ.Mời bạn đón xem Ngôi Biệt Thự Ma Ám ( Haunted High​ )

 

  Từ khóa

Ngôi Biệt Thự Ma Ám , Haunted High , xem phim Haunted High vietsub, Ngôi Biệt Thự Ma Ám trọn bộ phim Ngôi Biệt Thự Ma Ám Thuyết minh, Ngôi Biệt Thự Ma Ám lồng tiếng, phim lẻ Ngôi Biệt Thự Ma Ám, Ngôi Biệt Thự Ma Ám full HD, watch Haunted High free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color