Ngoài Vòng Pháp Luật - Outlaw (2007)

Thông tin

Ngoài Vòng Pháp Luật

Outlaw (2007)

7.5 64 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 105 phút

  Nội dung phim

Ngoài Vòng Pháp Luật/Outlaw Brooklyn cảnh sát Gino Felino là về để đi ra ngoài và chơi với con trai mình bắt Tony khi ông nhận được một cú điện thoại cảnh báo ông rằng người bạn thân nhất của ông Bobby Lupo đã bị bắn chết giữa ban ngày trên 18th Avenue ở phía trước của người vợ Laurie Lupo và hai của mình trẻ em của trùm ma túy Richie Madano, những người đã được Gino và Bobby của đối phương từ khi còn nhỏ. Như Gino là săn bắn Madano xuống, Gino phát hiện ra động cơ đằng sau vụ giết người của Bobby. Điều này là khi đi săn Gino cho Madano dẫn đến cuộc thách của cuộc đời.

  Từ khóa

Ngoài Vòng Pháp Luật , Outlaw , xem phim Outlaw vietsub, Ngoài Vòng Pháp Luật trọn bộ phim Ngoài Vòng Pháp Luật Thuyết minh, Ngoài Vòng Pháp Luật lồng tiếng, phim lẻ Ngoài Vòng Pháp Luật, Ngoài Vòng Pháp Luật full HD, watch Outlaw free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color