Ngoại Già Tuổi Đôi Mươi - Miss Granny (2014)

Thông tin

Ngoại Già Tuổi Đôi Mươi

Miss Granny (2014)

7.9 79 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 124 phút

  Nội dung phim

Ngoại Già Tuổi Đôi Mươi Oh Mal-soon, một góa phụ 74 tuổi, sống với con trai và gia đình. Cô là hôi miệng, cứng đầu, kiểm soát và biết xấu hổ, và có một mối quan hệ khó khăn với chán nản con gái-trong-pháp luật Ae-vi của mình. Cô tự hào về con trai Hyun-chul của cô, một giáo sư đại học của lão học, và thực tế là cô quản lý để cho người ấy một mình chống lại tất cả tỷ lệ cược. Một ngày nọ, Ae-ja được nhập viện sau khi bất ngờ bị sụp đổ, và các bác sĩ khuyên cô sống ngoài Mal-soon. Vào ngày cô ấy nói với con trai mình rằng cô đang được gửi tới một nhà dưỡng lão, các Mal-soon mất tinh thần đi lang thang trên đường phố và đi qua một studio ảnh bí ẩn mà tuyên bố nó bắt những khoảnh khắc của tuổi trẻ của mình. Cô ấy có những gì cô tin rằng sẽ là cuối cùng tự chụp chân dung của mình cho cô ấy không quá xa xôi tang lễ, nhưng khi cô đi ra khỏi phòng thu, Mal-soon là chết lặng bởi sự phản ánh của mình trong gương: tươi mới, trẻ 20 người phụ nữ tuổi. Lúc đầu không biết phải làm gì, cô giấu gia đình bà và sớm kết thúc nại với một nhân viên cửa hàng quán cà phê. Với không có ai nhận ra mình, Mal-soon quyết định làm cho hầu hết trong số này một lần-trong-một-đời cơ hội: Cô đặt lại tên mình Oh Doo-ri sau khi cô ấy tất cả thời gian nữ diễn viên yêu thích Audrey Hepburn, được một kiểu tóc tương tự như trong Hepburn Roman Holiday, và có lợi thế của tuổi trẻ của mình. Khi các "cô gái đáng ngờ" quyền của Hàn Quốc, tất cả mọi người nhìn thấy là Doo-ri nói giọng khu vực và đi như một bà già, và rằng cô ấy hành động rất kỳ lạ và người mẹ với tuổi của cô. Sau khi ngất ngây một nhóm người về hưu với một giai điệu karaoke khuấy một ngày, cô thu hút sự chú ý của cháu thiếu niên vô minh của cô Ji-ha, và Han Seung-woo, một nhà sản xuất âm nhạc truyền hình. Ji-ha mời cô tham gia ban nhạc heavy metal của mình, và sau khi cô thuyết phục họ chuyển sang giai điệu nhiều khán giả, làm hài lòng, ban nhạc trở nên nổi tiếng với cô ấy là giọng ca chính. Doo-ri được vui mừng để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc - điều mà cô đã phải từ bỏ khi cô còn nhỏ. Trong khi đó, cô bị bắt trong một tam giác tình yêu giữa ông Park, một người bạn lớn tuổi đã luôn luôn thầm yêu Mal-soon, và Seung-woo, người đang làm hết sức mình để theo dõi cô xuống một lần nữa.

  Từ khóa

Ngoại Già Tuổi Đôi Mươi , Miss Granny , xem phim Miss Granny vietsub, Ngoại Già Tuổi Đôi Mươi trọn bộ phim Ngoại Già Tuổi Đôi Mươi Thuyết minh, Ngoại Già Tuổi Đôi Mươi lồng tiếng, phim lẻ Ngoại Già Tuổi Đôi Mươi, Ngoại Già Tuổi Đôi Mươi full HD, watch Miss Granny free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color