Ngọa Hổ Tàng Long - Crouching Tiger, Hidden Dragon (2000)

Thông tin

Ngọa Hổ Tàng Long

Crouching Tiger, Hidden Dragon (2000)

8.1 316 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Ngọa Hổ Tàng Long/Crouching Tiger, Hidden Dragon Câu chuyện bắt đầu từ thanh bảo kiếm Lục Mệnh đã có hơn 400 năm tung hoành giang hồ bị đánh cắp. Chủ nhân của thanh kiếm là cao thủ Võ Đang Lý Mộ Bạch. Có mặt ở hiện trường lúc đó, và đã từng giao đấu với kẻ trộm là nữ hiệp Du Tú Liên – chủ nhân của Thái Dương Tiêu Cục. Tên trộm nhờ đồng bọn trợ giúp, Du Tú Liên đã không thể bắt được hắn. Đối tượng mà Du Tú Liên nghi ngờ nhất là tiểu thư của tuần phủ đại nhân – Ngọc Kiều Long.

  Từ khóa

Ngọa Hổ Tàng Long , Crouching Tiger Hidden , crouching tiger , Hidden Dragon , xem phim Crouching Tiger, Hidden Dragon vietsub, Ngọa Hổ Tàng Long trọn bộ phim Ngọa Hổ Tàng Long Thuyết minh, Ngọa Hổ Tàng Long lồng tiếng, phim lẻ Ngọa Hổ Tàng Long, Ngọa Hổ Tàng Long full HD, watch Crouching Tiger, Hidden Dragon free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color