Nghi Thức Hồi Sinh - Cherry Tree (2016)

Thông tin

Nghi Thức Hồi Sinh

Cherry Tree (2016)

5.9 1332 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 85 Phút

  Nội dung phim

Nghi Thức Hồi Sinh Thế giới của Faith đảo lộn khi cô phát hiện ra người bố yêu quý của mình sắp qua đời. Cô phát hiện ra huấn luyện viên của mình đứng đậu một hội phù thủy được thành lập nhiều thế kỉ trước sử dụng trái của một cây Cherry cổ để thực hiện nghi lễ cứu sống những người đã và sắp chết. Đồng ý đổi mạng sống của bố mình bằng một đứa trẻ, Faith đột nhiên phát hiện mình mang thai và tốc độ phát triển của đứa bé rất điên rồ. Faith và bố của mình phải cùng nhau đấu tranh để cứu lấy mạng sống của cả hai.

  Từ khóa

Nghi Thức Hồi Sinh , Cherry Tree , xem phim Cherry Tree vietsub, Nghi Thức Hồi Sinh trọn bộ phim Nghi Thức Hồi Sinh Thuyết minh, Nghi Thức Hồi Sinh lồng tiếng, phim lẻ Nghi Thức Hồi Sinh, Nghi Thức Hồi Sinh full HD, watch Cherry Tree free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color