Nghệ Thuật Chiến Đấu - The Art of Fighting (2005)

Thông tin

Nghệ Thuật Chiến Đấu

The Art of Fighting (2005)

6.3 346 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 89 Phút

  Nội dung phim

Nghệ Thuật Chiến Đấu/The Art of Fighting Bộ phim kể về Song Byungtae là một kẻ bị ruồng bỏ tại trường học của mình, người có thói quen hàng ngày bao gồm bị đập xung quanh đồng hồ. Để thoát khỏi vòng luẩn quẩn này, ông đọc sách khi sách về võ thuật và kỹ thuật chiến đấu, nhưng vô ích. Rồi một ngày, anh tình cờ gặp một người đàn ông lạ ở trong bộ phần mềm lớn nhất của Phòng Nghiên cứu Daemyung. Người đàn ông là một bậc thầy chiến đấu, vũ trang bằng những câu nói khôn ngoan đã dựng nên từ kinh nghiệm và uy tín của một nhà vô địch thật sự! Cuối cùng, thầy đã đến! Oh Pansu. Anh ấy là huyền thoại đường phố máy bay chiến đấu đã được đưa đến một cuộc sống ẩn và véo đồng xu, khao khát ngày nào đó sẽ được đắm mình trong ánh nắng mặt trời trên bờ của Mexico. Mười lăm năm trước, anh là một chiến binh nổi tiếng, quốc gia công nhận là một trong những brawlers vĩ đại nhất của mọi thời đại. Anh ấy là một người đàn ông để có được chán một cách dễ dàng, nhưng ông thoáng thấy Byungtae tiềm ẩn. Tuy nhiên, nó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để thoát khỏi Byungtae của sự sợ hãi mà đã là một phần của anh tất cả cuộc sống của mình. Sẽ Byungtae, với sự thiếu kinh nghiệm của mình và chiến đấu kỹ thuật, có thể đứng cao như một chiến binh thực sự trong lĩnh vực này được gọi là cuộc sống? Có gì Pansu có thể làm gì để giúp linh hồn bất hạnh này?

  Từ khóa

Nghệ Thuật Chiến Đấu , The Art of Fighting , xem phim The Art of Fighting vietsub, Nghệ Thuật Chiến Đấu trọn bộ phim Nghệ Thuật Chiến Đấu Thuyết minh, Nghệ Thuật Chiến Đấu lồng tiếng, phim lẻ Nghệ Thuật Chiến Đấu, Nghệ Thuật Chiến Đấu full HD, watch The Art of Fighting free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color