Ngày Tuyệt Vời Nhất - Der Geilste Tag (2016)

Thông tin

Ngày Tuyệt Vời Nhất

Der Geilste Tag (2016)

5.6 50 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 113 Phút

  Nội dung phim

Ngày Tuyệt Vời Nhất/Der geilste Tag 2016 là một bộ phim tâm lý xoay quanh câu chuyện về kỳ nghỉ cuối cùng đầy thú vị của hai anh chàng mắc căn bệnh nan ý Andi và Beno. Trong phim cả hai đều biết mình sẻ không thể nào vượt qua khỏi nên họ đã quyết định sống những ngày còn lại của cuộc đời mình sau cho thật vui vẻ và ý nghĩa bằng việc thực hiện một kỳ nghỉ tại biển đầy nắng và gió tuyệt đẹp. Liệu hai anh chàng này sẻ gặp được những điều thú vị gì trong kì nghỉ lần này mời các bạn đón xem bộ phim Der geilste Tag để biết rõ hơn nhé. Chúc quý vị khán giả có những giây phút xem phim vui vẻ thú vị bên gia đình và người thân.

  Trailers & Videos

Trailer Ngày Tuyệt Vời Nhất

Phim lẻ , Hài hước , Tâm lý , Tình Cảm , Mỹ

      Từ khóa

    Ngày Tuyệt Vời Nhất , Der Geilste Tag , xem phim Der Geilste Tag vietsub, Ngày Tuyệt Vời Nhất trọn bộ phim Ngày Tuyệt Vời Nhất Thuyết minh, Ngày Tuyệt Vời Nhất lồng tiếng, phim lẻ Ngày Tuyệt Vời Nhất, Ngày Tuyệt Vời Nhất full HD, watch Der Geilste Tag free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color