Ngày Tưởng Niệm - Memorial Day (2012)

Thông tin

Ngày Tưởng Niệm

Memorial Day (2012)

6.9 69 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 102 phút

  Nội dung phim

Ngày Tưởng Niệm/Memorial Day năm 1993. Khi 13 tuổi Kyle Vogel phát hiện ra chiến tranh thế giới II footlocker thuộc về ông nội của ông, Bud, tất cả mọi người nói với Kyle đặt nó trở lại. May mắn thay, anh bỏ qua chúng.Mặc dù Bud đã không bao giờ nói chuyện về chiến tranh, ông thấy mình nổi bật một thỏa thuận với cháu trai của mình: Kyle có thể chọn bất kỳ món quà lưu niệm, và Bud sẽ nói cho anh ta những câu chuyện đằng sau mỗi một. Ngày Tưởng Niệm không chỉ đưa chúng ta vào một cuộc hành trình vào quá khứ thời chiến Bud phức tạp, nhưng cũng vào thời kỳ chiến tranh tương lai của Kyle. Khi hai người đàn ông chia sẻ kinh nghiệm song song trong chiến đấu, họ nhận ra làm thế nào mà ngày huyền diệu trên ghế được hình cả hai cuộc sống của họ.

  Từ khóa

Ngày Tưởng Niệm , Memorial Day , xem phim Memorial Day vietsub, Ngày Tưởng Niệm trọn bộ phim Ngày Tưởng Niệm Thuyết minh, Ngày Tưởng Niệm lồng tiếng, phim lẻ Ngày Tưởng Niệm, Ngày Tưởng Niệm full HD, watch Memorial Day free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color