Ngày Kinh Hoàng - The Day After Tomorrow (2012)

Thông tin

Ngày Kinh Hoàng

The Day After Tomorrow (2012)

7 181 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 123 phút

  Nội dung phim

Ngày Kinh Hoàng/The Day After Tomorrow 2012 là câu chuyện về một nhà nghiên cứu về thời tiết, giáo sư Adrian cố cứu thế giới và cậu con trai Sam ra khỏi New York khi thành phố này đang chịu những hiệu ứng của thời tiết. Ông là người duy nhất trở ngược lên miền Bắc trong khi tất cả xuôi về miền Nam để chạy trốn thảm họa…The Day Aafter Tomorrow là bộ phim Hollywood được làm ở Canada có doanh thu cao nhất được đề cử và chiến thẳng các giải Saturn Awards, BAFTA Awards, VES Awards, MTV Movie Awards, Irish Film & Television Awards, Golden Trailer Awards, Environmental Media Awards, BMI Film Awards, Golden Reel Awards.

  Từ khóa

The Day After Tomorrow , Ngày Kinh Hoàng , xem phim The Day After Tomorrow vietsub, Ngày Kinh Hoàng trọn bộ phim Ngày Kinh Hoàng Thuyết minh, Ngày Kinh Hoàng lồng tiếng, phim lẻ Ngày Kinh Hoàng, Ngày Kinh Hoàng full HD, watch The Day After Tomorrow free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color