Ngày Huấn Luyện - Training Day (2001)

Thông tin

Ngày Huấn Luyện

Training Day (2001)

2.6 2 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 122 phút

  Nội dung phim

Bộ phim lấy bối cảnh là một thành phố đầy rẫy những kẻ buôn bán ma tuý. Jake Hoyt (Ethan Hawke) muốn được làm việc trong lực lượng chống buôn bán ma tuý của Los Angeles do Alonzo Harris (Denzel Washington) đứng đầu.

Thế nhưng, chàng cảnh sát đầy lý tưởng không hề biết rằng sếp của anh, thay vì trấn áp các băng đảng buôn bán ma tuý, lại dung túng cho bọn chúng làm ăn để lấy tiền bảo kê.

Do là nhân viên mới, Jake buộc phải trải qua một khoá huấn luyện nghiệp vụ kéo dài trong 24 giờ. Bộ phim dài 122 phút, nhưng phần lớn thời gian của nó tập trung vào “ngày học việc” của Jack - mà thực chất là sự đối đầu căng thẳng ngầm giữa Jake Hoyt và đội trưởng của anh.

Cả Alonzo và Jake đều không thể ngờ rằng, khoảng thời gian 24 giờ đó lại là khởi đầu cho bước ngoặt của cuộc đời họ.

  Trailers & Videos

Trailer Ngày Huấn Luyện

Phim lẻ , Tình Cảm , Hình Sự , Mỹ

      Từ khóa

    Ngày Huấn Luyện , Training Day , xem phim Training Day vietsub, Ngày Huấn Luyện trọn bộ phim Ngày Huấn Luyện Thuyết minh, Ngày Huấn Luyện lồng tiếng, phim lẻ Ngày Huấn Luyện, Ngày Huấn Luyện full HD, watch Training Day free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color