Ngày Độc Lập: Tái Chiến - Independence Day: Resurgence (2016)

Thông tin

Ngày Độc Lập: Tái Chiến

Independence Day: Resurgence (2016)

6.9 1451 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Ngày Độc Lập 2: Tái Chiến/Independence Day: Resurgence Bộ phim kể về Chúng tôi luôn biết họ quay trở lại. Sau khi 'Independence Day' định nghĩa lại thể loại phim sự kiện, các chương tiếp theo sử thi mang cảnh tượng toàn cầu trên một quy mô không thể tưởng tượng. Sử dụng công nghệ nước ngoài thu hồi, các quốc gia trên trái đất đã hợp tác với một chương trình phòng thủ to lớn để bảo vệ hành tinh. Nhưng không có gì có thể chuẩn bị chúng ta cho lực lượng tiên tiến và chưa từng có người ngoài hành tinh. Chỉ có sự khéo léo của một vài người đàn ông dũng cảm và phụ nữ có thể mang lại cho thế giới của chúng tôi trở lại từ bờ vực của sự tuyệt chủng. Hai thập kỷ sau khi cuộc xâm lược đầu tiên Ngày Độc Lập Tái Chiến, trái đất đang phải đối mặt với một mối đe dọa ngoại năng lượng mặt trời mới. Nhưng phòng thủ không gian mới của nhân loại sẽ là đủ. Phần một Ngày độc lập ra mắt năm 1996 và đạt doanh thu lên tới 817 triệu USD. Sau hơn hai thập kỷ, công chúng mới được thưởng thức phần tiếp theo mang tên Resurgence, nhưng dự án không còn sự phục vụ của Will Smith. Tiếp tục xoay quanh cuộc chiến giữa nhân loại với người ngoài hành tinh, đạo diễn Roland Emmerich hứa hẹn đem tới nhiều pha hành động kỹ xảo mãn nhãn.

  Trailers & Videos

Trailer Ngày Độc Lập: Tái Chiến

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    Independence Day: Resurgence , Ngày Độc Lập 2: Tái Chiến , Ngày Độc Lập , Ngày Độc Lập: Tái Chiến , xem phim Independence Day: Resurgence vietsub, Ngày Độc Lập: Tái Chiến trọn bộ phim Ngày Độc Lập: Tái Chiến Thuyết minh, Ngày Độc Lập: Tái Chiến lồng tiếng, phim lẻ Ngày Độc Lập: Tái Chiến, Ngày Độc Lập: Tái Chiến full HD, watch Independence Day: Resurgence free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color