Ngày Đen Tối - Bastille Day (2016)

Thông tin

Ngày Đen Tối

Bastille Day (2016)

6.7 2259 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 92 Phút

  Nội dung phim

Ngày Đen Tối/Bastille Day Bộ phim kể về Một nghệ sĩ con trẻ và cựu nhân viên CIA bắt tay vào một nhiệm vụ chống khủng bố ở Pháp. Michael Mason là một tay móc túi chuyên nghiệp người Mỹ sinh sống tại Paris. Trong một lần hành động Michael bị đặc vụ CIA Sean Briar truy bắt vì đã lấy cắp một chiếc túi có chứa quả bom đã được cài đặt. Trong quá trình phá án, Sean bất ngờ nhận ra Michael chỉ là một quân tốt trong một ván cờ lớn của thế lực ngầm. Bất tuân với cấp trên, Brian đề xuất Michael sử dụng ngón nghề móc túi của mình để nhanh chóng tìm ra ai là kẻ chủ mưu. Trong vòng 24 giờ phá án, hai gã đàn ông nhận ra cách duy nhất để đập tan âm mưu thâm độc đang ngày càng hiện hữu là phải cùng nhau sát cách vượt qua mọi nguy hiểm.

  Từ khóa

Bastille Day , xem phim Bastille Day vietsub, Ngày Đen Tối trọn bộ phim Ngày Đen Tối Thuyết minh, Ngày Đen Tối lồng tiếng, phim lẻ Ngày Đen Tối, Ngày Đen Tối full HD, watch Bastille Day free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color