Ngày Chủ Nhật Đáng Nhớ - Remember Sunday (2013)

Thông tin

Ngày Chủ Nhật Đáng Nhớ

Remember Sunday (2013)

7.6 7 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 96phút

  Nội dung phim

Nội dung phim Ngày Chủ Nhật Đáng Nhớ: Một cô hầu bàn cô đơn và kém may mắn gặp một anh chàng đep trai, đeo đồ trang sức kì quặc kiểu tu sĩ. Cô ấy nghĩ rằng mình cuối cùng cũng gặp được người ưng ý. Molly (Alexis Bledel) càng biết Gus (Zachary Levi) bao nhiêu, cô càng bị hấp dẫn bởi anh ấy. Nhưng cô còn hoang mang. Gus đãng trí, lơ đãng. Liệu anh ta có che giấu điều gì? Câu trả lời ngắn gọn là: có. Anh ấy không muốn chia sẻ với cô ấy rằng kể từ khi bị một chứng phình động mạch não, anh ta hoàn toàn bị mất trí nhớ ngắn hạn của mình. Mỗi ngày là một ngày mới, cuộc sống của anh lại bắt đầu trở lại. Mỗi ngày anh nhìn thấy Molly anh đều đấu tranh để nhớ cô là ai và họ đã có những gì. Mỗi ngày, anh lại yêu cô hơn nữa. 

  Từ khóa

Ngày Chủ Nhật Đáng Nhớ , Remember Sunday , xem phim Remember Sunday vietsub, Ngày Chủ Nhật Đáng Nhớ trọn bộ phim Ngày Chủ Nhật Đáng Nhớ Thuyết minh, Ngày Chủ Nhật Đáng Nhớ lồng tiếng, phim lẻ Ngày Chủ Nhật Đáng Nhớ, Ngày Chủ Nhật Đáng Nhớ full HD, watch Remember Sunday free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color