Ngạnh Hán 2 - Underdog Knight 2 (2011)

Thông tin

Ngạnh Hán 2

Underdog Knight 2 (2011)

5.4 57 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 86 phút

  Nội dung phim

Ngạnh Hán 2Lão Tam vướng vào một vụ cướp nhà băng và trở thành kẻ phá đám âm mưu này của hai anh em tên tội phạm nguy hiểm Dũng đen. Em trai của Dũng đen bị dính đạn và sống cuộc sống thực vật, còn gã bị đi tù. Song, mối thù với cảnh sát Hàn khiến gã nung nấu ý định trốn thoát. Trong khi đó, Lão Tam lần đầu nếm trải vị ngọt tình yêu thực sự với Tiểu Thảo, em gái của cảnh sát Hàn... Anh vẫn giữ bản tính ương ngạnh không thỏa hiệp với việc xấu dù bạn gái không muốn. Dũng đen vượt ngục thành công, gã bắt cóc Tiểu Thảo nhằm gây sức ép đòi trả lại em trai. Lão Tam và Hàn cùng lúc vào cuộc. Phần hai của phim có sự tham gia của Hoa hậu thế giới 2007 - người đẹp Trương Tử Lâm.

  Từ khóa

Ngạnh Hán: Phần 2 , Underdog Knight 2 , xem phim Underdog Knight 2 vietsub, Ngạnh Hán 2 trọn bộ phim Ngạnh Hán 2 Thuyết minh, Ngạnh Hán 2 lồng tiếng, phim lẻ Ngạnh Hán 2, Ngạnh Hán 2 full HD, watch Underdog Knight 2 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color