Ngã Rẽ Tử Thần 5 - Wrong Turn 5: Bloodlines (2012)

Thông tin

Ngã Rẽ Tử Thần 5

Wrong Turn 5: Bloodlines (2012)

5.7 117 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Maynard là một tên sát nhân độc ác đã bị chính phủ truy nã suốt 30 năm, không ai biết hắn đã trốn đi đâu nhưng thực ra hắn đang sống ở rừng Virginia cùng ba anh em đột biến của Three Finger. Hằng ngày Maynard cùng bọn chúng đi săn người ăn thịt, đến một lần nọ khi cuộc săn người bị thất bại thì Maynard bị cảnh sát bắt đưa về nhà tù của một thị trấn nhỏ gần đó. Thế là tối hôm đó Three Finger, One Eye và Saw Tooth phải đi vào thị trấn để cứu ông ấy, những cảnh sát và người dân trong thị trấn có biết chuyện này không và họ phải làm gì để đối phó với những tên "khách không mời mà đến" này?thảm.

  Trailers & Videos

Trailer Ngã Rẽ Tử Thần 5

Phim lẻ , Kinh dị , Hành Động , 18+ , Mỹ

      Từ khóa

    Ngã Rẽ Tử Thần 5 , Wrong Turn 5: Bloodlines , phim3s , xem phim Wrong Turn 5: Bloodlines vietsub, Ngã Rẽ Tử Thần 5 trọn bộ phim Ngã Rẽ Tử Thần 5 Thuyết minh, Ngã Rẽ Tử Thần 5 lồng tiếng, phim lẻ Ngã Rẽ Tử Thần 5, Ngã Rẽ Tử Thần 5 full HD, watch Wrong Turn 5: Bloodlines free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color