Nếu Anh Là Em - If I Were You (2012)

Thông tin

Nếu Anh Là Em

If I Were You (2012)

8.3 25 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 114 phút

  Nội dung phim

Phim kể về một chàng DJ đào hoa nhưng có chút trắc trở trong tình yêu tên Thiện Dân (Lâm Chí Dĩnh thủ vai) và một cô gái chuyên dùng tình yêu lừa bịp người khác tên Tiểu Ngải ( Diêu Địch thủ vai). Trong một lần tình cờ gặp nhau, bọn họ đã vô tình cùng chạm vào chiếc ô của một “quái nhân khoa học”.   Một tia sét đánh trúng chiếc ô đó….. Và một sự thay đổi bất ngờ đã xảy ra, khiến cho hai người thay đổi linh hồn cho nhau. Từ chỗ chỉ là hai người lạ, chẳng có mối liên hệ nào, họ đã bị trói buộc lại với nhau để có thể tìm được cách giải thoát cho bản thân. Nếu Anh Là Em (If I Were You) mối tình đẹp này sẽ đem lại cho quý vị và các bạn một cảm giác thật nhẹ nhàng, lãng mạn, nhưng cũng đầy thú vị với những chi tiết “cười ra nước mắt”    

  Từ khóa

Nếu Anh Là Em , If I Were You , xem phim If I Were You vietsub, Nếu Anh Là Em trọn bộ phim Nếu Anh Là Em Thuyết minh, Nếu Anh Là Em lồng tiếng, phim lẻ Nếu Anh Là Em, Nếu Anh Là Em full HD, watch If I Were You free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color