Nắng (2016)

Thông tin

Nắng

(2016)
6.8 261649 10 0
Tình trạng: HD Trailer Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Nắng 2016 Việt Nam HD Hoài Linh Trấn Thành: Bộ phim kể về Bé Nắng 5 tuổi, lanh lợi, đáng yêu sống cùng Trang tên gọi thân thương là mẹ Mưa (Thu Trang), một người mẹ bị thiểu năng, ngờ nghệch. Hàng ngày, hai mẹ con nương tựa nhau trong một căn nhà hoang, sống qua ngày bằng việc bán vé số và lượm ve chai. Bé Nắng và mẹ Mưa luôn dành được sự đùm bọc che chở của ông Ba (Hoài Linh) bằng những tô hủ tíu cứu đói vào những ngày không đủ tiền sống. Liệu rằng, cuộc sống của hai mẹ con ngày qua ngày sẽ mãi mãi được yên bình với tình yêu thương dành cho nhau? Bộ phim là tác phẩm tiếp theo từ nhà sản xuất 49 Ngày. Với sự thành công vang dội trước đó của 49 Ngày về mặt hài hước và cảm xúc, chúng ta có thể kỳ vọng, Nắng sẽ là một tác phẩm điện ảnh trọn vẹn hơn, xuất sắc hơn và đầy tính nhân văn hơn nữa.

  Từ khóa

Nắng , Hoài Linh , Thu Trang , trấn thành , Kiều Minh Tuấn , xem phim vietsub, Nắng trọn bộ phim Nắng Thuyết minh, Nắng lồng tiếng, phim lẻ Nắng, Nắng full HD, watch free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color