Nàng Tiên Hải Tặc - Tinker Bell And The Pirate Fairy (2014)

Thông tin

Nàng Tiên Hải Tặc

Tinker Bell And The Pirate Fairy (2014)

8.8 245 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 78 phút

  Nội dung phim

Nàng Tiên Hải Tặc Khi một cổ tích bụi thủ môn hiểu lầm tên Zarina đánh cắp Pixie Hollow của tất cả các quan trọng xanh Pixie bụi, và bay đi để tham gia lực lượng với những tên cướp biển của Skull Rock, Tinker Bell và bạn bè cổ tích của cô phải bắt tay vào cuộc phiêu lưu của một đời để lại cho vị trí xứng đáng của nó. Tuy nhiên, ở giữa theo đuổi của Zarina, thế giới tink được đảo lộn. Cô và bạn bè của cô thấy rằng tài năng của mình đã được chuyển sang và họ phải chạy đua với thời gian để lấy Blue Pixie bụi và trở về nhà để tiết kiệm Pixie Hollow.

 

  Từ khóa

Nàng Tiên Hải Tặc , Tinker Bell And The Pirate Fairy , xem phim Tinker Bell And The Pirate Fairy vietsub, Nàng Tiên Hải Tặc trọn bộ phim Nàng Tiên Hải Tặc Thuyết minh, Nàng Tiên Hải Tặc lồng tiếng, phim lẻ Nàng Tiên Hải Tặc, Nàng Tiên Hải Tặc full HD, watch Tinker Bell And The Pirate Fairy free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color